Giới Thiệu

Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất  pallet giấy Công Ty TNHH BAO BÌ GIẤY LỢI VINH tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm Pallet Giấy:  với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau,  đảm bảo chất lượng và uy tín .

Công Ty LỢI VINH chuyên: sản xuất các loại pallet giấy, thanh nẹp giấy, thùng carton. Ngoài ra chúng tôi còn có những phương thức kinh doanh đa dạng khác như: trao đổi , bảo trì , sửa chữa các loại pallet mới và cũ. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet giấy, thanh nẹp giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên Công Ty LỢI VINH  luôn nhận được sự  tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng  thân thiện  đã gắn  bó với chúng tôi trong  nhiều  năm qua như : Toyo Viet , Fujitsu Việt Nam , SDV, JOTUN Paints ( Viet Nam ) ,Mabuchi Motor, Highland Dragon, Gemadept, APM SPRINGS Việt Nam,Holcim,Logitem,Damco,DHL,Nestle , ….Và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp .

Công Ty LỢI VINH cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật, chất lượng với giá cả cạnh tranh, với  phương châm " Uy Tín & Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu "Công Ty LỢI VINH luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng  hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

BAO BÌ GIẤY LỢI VINH